Độc

IMG_160612_0005

Chẳng khó khăn lắm để xác định cần cắt bỏ thứ gì. Mùi gỗ thủy tùng của lọ độc bình thơm kín đáo mà lâu dài, dù chẳng biết bản chất tự thân tồn tại đến bao lâu.

Một con đường duy nhất cứ mải miết giữ mãi thế ư, ngay cả dù độc đạo dễ nảy sinh nguy cơ tuyệt lộ, kịch ngõ? Có vẻ, đó là sự thử thách hết sức trêu ngươi lòng kiên trung và thái độ nhất quán trước những ba đào, vọng động dữ dội tung phá ở cõi đời ta bà này. May vẫn còn đây, vẻ uyển chuyển theo cùng.

Độc ác ấy là hành vi bất chợt giơ tay lên đập mạnh. Thở phào không bắt đúng con vật bé nhỏ í nên thân xác nó khỏi bị chà xát, chết dí. Giật mình kinh hoàng, nhận ra thoáng vô tâm khởi duyên nông nổi; tự hỏi phải chăng chúng ta chung nhau cái của độc mà lắm lúc truyền thừa vô thức đầy bạo lực. Sợ quá, nhỉ.

Chế bản chi chi thì xin thoải mái tự nhiên tạo tác…

Đây là chút thông tin về bằng chứng mới hỗ trợ cho giả thuyết cũ (“balancing selection”): gien (các gien) đồng tính luyến ái nam (gay gene) được xem là lưu trong nhiễm sắc thể X, và ‘”làm tăng giá trị sinh sản thêm lên” ở những người thân thiết thuộc phái nữ. Nói khác, nó càng làm cho phụ nữ hấp dẫn đối với đàn ông, cho phép họ sinh nhiều con cái. 

Như vậy, tuy ‘gen đồng tính nam’ có thể không được đi sang một cách trực tiếp thì nó sẽ tiếp tục sống sót qua nhiều thế hệ. 

Không chỉ các bà con về phía họ mẹ của chàng đồng tính hấp dẫn hơn, mắn đẻ hơn và ít gặp biến chứng hơn khi mang thai, nghiên cứu cũng phát hiện thấy những phụ nữ này mang kiểu hướng ngoại và đại khái là sống sung sướng hẳn hoi. Liệu có cần diễn đạt rõ ràng điều vô cùng sáng tỏ tuyệt vời: nếu là mẹ của chàng đồng tính thì người ấy xinh đẹp lắm lắm.

Độc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top