Tiếp thị chẳng với bất kỳ ai cả

Rất nhiều tiếng ồn và quá ít độ tin tưởng. Các nhóc tì dễ thương vì thời gian của tuổi thơ ấu trôi qua hết sức chóng vánh… đó là hiệu ứng được đảm bảo bằng sự tức thời. Đẹp là một dấu hiệu, chứ không chỉ là trạng thái thể lý.

Khiêm cung, thấu cảm, rộng lượng, kiên nhẫn và tử tế, kết nối cùng với sự ngạo nghễ của nhà đầu tư sáng giá có lẽ là sự thay thế đầy tiềm năng khi ta đã trưởng thành rồi chăng. Muốn có thương hiệu lớn? Hãy tạo ra những hứa hẹn cao cả. Và giữ đúng lời đã tuyên bố.

Tiếp thị chẳng với bất kỳ ai cả tuyệt đích là vụ làm ăn thật to. Mình có thể thực sự bán hàng giỏi giang chẳng với bất kỳ ai, nếu mình làm bài tập về nhà.

Đó là câu chuyện của tự thân sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi điều mình bán xây dựng bên trong yếu tố truyền thông, nó thu hút sự chú ý và xứng để trao đổi về; dĩ nhiên, đó là bởi vì mình đã dụng công làm tiếp thị khi đầu tư điều đó, tiết kiệm sự tiêu xài và ngờ vực tiếng la hét về nó.

Đừng quên hiệu ứng ngạc nhiên khi nhìn thấy avatar kỹ thuật số hình ảnh chính bản thân— như thể người ngoài nhìn vào cơ thể của mình vậy.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top